Sắp ra mắt

Chế độ riêng tư

Farm mà không bao giờ phải giao đăng nhập Google của bạn.

Hiện nay, farm được lưu trữ nghĩa là bạn chia sẻ với chúng tôi một tài khoản đăng nhập chuyên dùng để farm. Nếu điều đó là rào cản với bạn, bạn không đơn độc — vì vậy chúng tôi đang xây dựng một lựa chọn hoàn toàn riêng tư.

  • Không bao giờ chia sẻ đăng nhập Google với chúng tôi
  • Không thông tin cá nhân — thanh toán bằng crypto
  • Mọi người trong danh sách này sẽ được báo đầu tiên khi ra mắt
Chỉ dùng để báo cho bạn khi chế độ riêng tư sẵn sàng. Chúng tôi không theo dõi bạn.

Chúng tôi chỉ lưu những gì bạn nhập ở đây, và chỉ để liên hệ với bạn về chế độ riêng tư.